การอักเสบคืออาการเริ่มต้นของการตอบสนองต่อตัวกระตุ้นของร่างกาย โดยร่างกายจะหลังสารต่างๆออกมาบริเวณที่ผิดปกตินั้นๆโดยอัตโนมัติ โดยสังเกตุได้จากการบวม แดง ร้อน แสบ เป็นต้นตอของหลายๆ ปัญหาในร่างกายรวมถึงปัญหาผิว โดยสามารถเกิดได้ทั้งจากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก อย่างมลภาวะที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองบนผิว

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ลดการอักเสบบำรุงควบคู่กันไปด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารต้านการอักเสบเหล่านี้เพื่อช่วยลดรอยแดงและอาการระคายเคือง 


ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงจำเป็นต้องอ่อนโยน ไม่ก่อให้เิกิดการระคายเคืองไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดอาการอักเสบแบบลุกลามหรือเรื้อรังได้

อักเสบ

สมุนไพรไทยที่ได้รับการการันตีในระดับสากลว่าดีต่อผิวหนังจริง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองมีประโยชน์มากมายทั้งในการต้อนการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวที่เป็นแผลตะสะเก็ดได้เร็วมากขึ้นรักษาสิวได้หายชะงักยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก

ดอกไม้ที่มีคุณสมบัติมากมาย ช่วยป้องกันรังสี UV ช่วยรักษาสิว รอยแดงรอยดำ ฟื้นฟูผิวและลดการระคายเคืองต่างๆ แต่ไม่เหมาะกับผู้แพ้เกสรดอกไม้

สารสกัดจากธรรมชาติชั้นดี ที่ช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย และทำให้ผิวเปล่งปลังอย่างเห็นได้ชัด

ดอกไม้ดอกเล็กมีกลิ่นหอมช่วยให้ร่างกายและผิวผ่อนคลาย และยังช่วยลดการอักเสบของผิวเมื่อได้รับการระคายเคืองให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

พืชฤทธิ์เย็นมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวหนัง รักษาฝ้า ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้