New

C09-BMP64004

Hydro Jelly Acne Mask ( purifying and balancing ) Charcoal ช่วยล้างสารพิษ มลภาวะ และสิ่งสรกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการอุดตันของรูขุมขนและทำให้เกิด สิวอักเสบ สิวหัวดำ ความมัน รอยแดง และจุดด่าง และปัญหาผิวแพ้ง่าย ผสานสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Aruka ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการ ยับยังเชื้อแบคทีเรีย และ ลดความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิว ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับ รวมทั้ง ยังสามารถช่วยลดอาการแดง ลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดรอยไหม้จากแสงแดด ช่วยให้หน้าเนียน นุ่ม ไร้สิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ ** เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C09-BMP64002

Hydro Jelly Brightening Mask ( complexion and control ) คุณค่าของ วิตามินซีใน ผลเลมอนสกัด มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูผิว พร้อมช่วยบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน ช่วยให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพทดแทนสารเคมีที่ทำร้ายผิว พร้อมสารสกัดจากทองคำ ที่มีคุณสมบัติป้องกันสารอนุมูลอิสระ ที่นำไปสู่การเกิดริ้วรอย กระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น ** เหมาะสำหรับผู้มีผิวคล้ำเสีย และผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C09-BMP64005

Hydro Jelly Relaxing Mask ( relief and regenerating ) Lavandula Angustifolia Oil สารสกัดดอกลาเวนเดอร์ และ Chamomile Oil สารสกัดจากดอกชาโมมายด์ ทรงคุณค่าในการฟื้นฟูผิว ต้านอาการอักเสบและฆ่าเชื้อ จึงช่วยลดอาการอักเสบของสิว ลดการละคายเคืองของผิวจากกสารอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองผิวหนัง ผดผื่น และ รอยแดง อาการบวม และผิวเป็นสิวง่าย ช่วยชำระล้างสารพิษที่ สะสมในผิวหนังที่ก่อให้เกิด ปัญหาผิว เช่น สิว ริ้วรอย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ อย่างมีประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอีกทั้งกลิ่นหอมจากน้ำมันจากธรรมชาติ ยังสามารถช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น อีกด้วย ** เหมาะสำหรับ ผิวแพ้ง่ายผิวที่ต้องการการปลอบประโลม หรือดูแลอย่างอ่อนโยน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C09-BMP64006

"Hydro Jelly Moisturizer Mask ( hydration & glowing ) มาสก์กุหลาบที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นผสมด้วยกลีบกุหลาบและ Rose Hip Oil ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ ชะลอและช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยลดรอยดำและจุดด่างดำ กลีบกุหลาบเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และกรดไขมันจำเป็น มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง MOISTSHELD HA กรดไฮยาลูโรนิก โมเลกุลต่ำและสูง 8 ชนิด ช่วยรักษาและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวมีสุขภาพดีและชุ่มชื้นยาวนาน Ceramide NP เซราไมด์ในรูปแบบไลโปโซม ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยให้ผิวนุ่มทันทีหลังจากใช้งาน ช่วยปกป้องให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ช่วยฟื้นฟูให้โครงสร้างของผิวแข็งแรงมากขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ระคายเคือง **เหมาะสำหรับผู้มีผิวแห้ง หรือผิวที่ต้องการความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น และมีประสิทธิภาพ "

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-ORD63064

มาส์กแอนด์สดรับสูตรอ่อนโยนอุดมไปด้วยสารสกัดจาก White Lotus ช่วยขจัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนพร้อมเติมความชุ่มชื่น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-ORD63111

มาส์กแอนด์สครับเนื้อเจลลี่สำหรับผิวมันและผิวที่เป็นสิว ด้วยสารสกัดจาก Charcoal Clay ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและ ความมันส่วนเกิน แต่ไม่แห้งตึง คืนความสมดุลให้แก่ผิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-ORD63110

มาส์กชาร์โคลสูตรพิเศษ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน ฝุ่นและมลภาวะ ทำให้ผิวหน้าสะอาด เรียบเนียน ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูล อิสระ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้