C09-BSP64059

สบู่วิตามินซีส้มสด สบู่ที่มีวิตามินซีเข้มข้น สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า หอมกลิ่นส้มอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างสะอาดล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก Orange Peel Extract / L-ascorbic acid และ Ascorbyl Tetraisopalmitate ความเข้มข้นสูง ตรงเข้าทำความสะอาด วิตามินซีเข้มข้นช่วย ปรับสภาพผิวให้จุดด่างดำแลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอ่อนโยนไม่ระคายเคืองเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64058

สบู่สาหร่ายแดง อาบูติน สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า สารสกัดเข้มข้นจาก Astaxanthin Extract และ ALPHA ARBUTIN ช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้ดีขึ้น พร้อมทั้ง คุณค่าจากสาสกัดจากผลไม้สีแดงมากคุณประโยชน์ Watermelon Extract / Resveratrol / Pomegranate extract และ Tomato extract ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้สว่างใส ให้ผิวนุ่มและกระชับ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64060

สบู่น้ำแร่คอลลาเจน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรก พร้อมคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ด้วยคุณสมบัติของน้ำ Chojeong Mineral Water เป็นน้ำแร่ที่ดีที่สุดใน 3 โลกช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ Jeju Magma Sea Water ความสะอาดสูงมีแร่ธาตุที่มีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ผสานด้วยคุณค่าสารสกัดจาก Hydrolyzed Collagen / MOIST72™ / Copper Peptide และ MOISTSHELD HA ช่วยรักษาและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวมีสุขภาพดีและชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C09-BSP64074

สบู่จุดซ่อนเร้น ช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ป้องกันแบคทีเรียพร้อมลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีสารเอสโตเจนในถั่วเหลือง มีคุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจนที่เป็นฮอร์โมนของเพศหญิง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลต่อระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นลดการสะสมของเชื้อโรค เชื้อราและแบคทีเรีย บรรเทาอาการระคายเคือง มีกรด Lactic Acid ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับที่มีอยู่บริเวณจุดซ่อนเร้น ทำให้ปรับสมดุลได้อย่างดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64068

สบู่มะพร้าวสกัดเย็น มีฟองที่อ่อนนุ่ม ทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวเนียนใส ไม่แห้งกร้าน กระชับเซลล์ผิวป้องกันผดผื่นคัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เป็นสบู่บำรุงผิวคุณภาพสูง ปราศจากสารเคมีเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ ให้จางลง ลดการเผาไหม้จากแสงแดด ให้ผิวเนียนนุ่ม สดชื่น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64072

สบู่ขิงกระชาย สมุนไพร รักษารอยดำรอยแดง ,คอดำ,ใบหน้าคล้ำ, เชื้อรา คันในร่มผ้า , ผด - ผื่น - คัน มีฤทธิ์ปกป้องผิว เสริมสร้างการสร้างเซลล์ใหม่ และต้านการอักเสบ ทำความสะอาดได้เกลี้ยงจนถึงรูขุมขนในชั้นไขมัน ลดความมันส่วนเกิน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยระบบไหลเวียนในร่างกายได้ดี ต้านเชื้อแบคทีเรีย Antimicrobial ช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความหมองคล้ำได้ดีเยี่ยม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้าง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64071

สบู่เปลือกมังคุดกระชายดำ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิว เน้นการแก้ปัญหาสิวที่แผ่นหลัง รูขุมขนกว้าง และปัญหากลิ่นกาย เหมาะกับผู้ที่มีสิวตามร่างกาย เล่นกีฬา เหงื่อออกมากหรือมีปัญหากลิ่นกาย ช่วยระงับกลิ่นกาย สมานผิว กระชับรูขุมขน ลดผดผื่นคัน ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดผื่นคัน ลดการอักเสบ สมานแผล ลดการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวหนังใหม่ คืนความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลล์ผิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64069

สบู่ขมิ้นไพล ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ขจัดขนคุด สิวผด ลดเลือนริ้วรอย เลือดลมหมุนเวียนดี ช่วยกระตุ้นเลือดลมหมุนเวียนได้ดี ผิวพรรณผุดผ่อง สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้กระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดจุดด่างดำหรือหมองคล้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย ช่วยในการดูแลรักษาโรคผิวหหนัง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ผดผื่นคัน และช่วยสมานผิวทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64064

สบู่โรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ เสริมสร้างให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังที่หยาบกร้าน เรียบเนียนดูสุขภาพดีขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยของความชรา ริ้วรอยและจุดด่างดำตามวัย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ผลลัพธ์ที่ได้ผิวกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ด้วยคุณสมบัติของ Lavender Essential Oil (น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์) ช่วยในการรักษาสิว ด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว จึงช่วยลดการอักเสบและรอยแดงได้ สมานแผลเล็กๆ ให้หายเร็วขึ้น ให้ฟองละเอียดอ่อนนุ่ม ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยับยั้งการเกิดริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการอาบน้ำ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64070

สบู่สูตรน้ำผึ้ง ทานาคา เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสบู่สูตรเฉพาะ อ่อนโยน เปี่ยมด้วยเนื้อฟองนุ่มและความชุ่มชื้นจากกลีเซอรีนธรรมชาติ ผสานคุณค่าของทานาคาและน้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน เผยผิวขาวใสเปร่งปลั่ง กระชับ เต่งตึง ทั้งช่วยต่อต้านการเกิดสิว ผดผื่น คันและการระคายเคือง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64045

Tea Tree Acne Whipping Soap สบู่ลดสิว ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากสารสกัด Tea Tree Extract ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับ ปราศจากสิว ใบหน้าจึงแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมฟองละมุนนุ่ม ละเอียด ผสานคุณค่า ของ BHA ช่วยรักษาสิวอุดตันและรอยแผลจากสิว หรือจุดด่างดำจากสิว และ Aruka ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและฟื้นฟูผิว ลดการเกิดการอักเสบ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่แสบผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้สิว ชุ่มชื่นทันทีที่ใช้

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64066

สบู่ดอกดาวเรือง ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและกำจัดแบคทีเรียบนใบหน้า ควบคุมความมัน ลดการอักเสบของสิวทุกประเภท และยับยั้งการเกิดสิว พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายลดการเกิดสิวที่หลังได้ สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Flower Extract) อุดมไปด้วยสารไตรเทอปีน ฟลาโวนอยด์ และชาโปนิน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และยังมีคุณสมบัติในการสมานแผลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวบนใบหน้า หรือสิวที่หลัง ผิวมันเป็นสิวง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64073

สบู่ AHA สารสกัดจากพืช และผลไม้ อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูลอิสระ สารสกัดตระกูลเบอร์รี่ มีวิตามินซีสูง กลิ่นหอมสดชื่น AHA หรือ Alpha Hydroxy Acid หรือกรดผลไม้ เป็นสารสกัดที่มีชื่อเสียงมากในวงการความงาม เนื่องจากมีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย หรือผิวที่เสื่อมเสียโดยเฉพาะ เช่นรักแร้ ข้อพับ หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ ตาตุ่ม หรือก้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง สีผิวแลดู ไบรท์ กระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดล้ำลึก อีกทั้งผสานสารสกัดจากผลแอปริคอท อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ ฟลาโวนอยด์ และอื่นๆ เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบาง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64065

สบู่แตงโม ธรรมชาติแท้ ที่ให้สัมผัสฟองโฟมเนื้อละเอียดอ่อนนุ่ม ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย กลิ่นหอม ปรนนิบัติดูแลผิว รวมทั้งฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น น่าสัมผัส พร้อมทั้งปรับทุกสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของ วิตามินซีจากแตงโมธรรมชาติ มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ มุ่งเน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งกร้านขาดน้ำเลี้ยงใต้ผิว ขาดความสดใส เปล่งปลั่ง เสริมการป้องกันการเปราะของเส้นเลือดฝอย เพื่อความเรียบเนียนแก่ผิวมอบความเต่งตึงแก่ผิว และให้สารไลโคปีนทำให้ผิวดูชมพู ขาวกระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูละเอียด และเนียนนุ่มขึ้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64067

สบู่ลูกพีช ช่วยกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้า ช่วยป้องกันการหย่อยคล้อยของกล้ามเนื้อ พร้มช่วยบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมบัติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และอุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัยได้ ส่วน เบต้าแคโรทีนในพีช

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64062

สบู่ดอกซากุระ สารสกัดดอกซากุระ จากเกาะเจจู ทำความสะอาดผิวใช้ได้ทั้งผิวหน้า เน้นเรื่องการทำความสะอาดผิว สำหรับผิวบอบบางเเพ้ง่าย ลดการอุดตัน กระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ปรับสภาพผิว สร้างความยืดหยุ่นให้เเก่ผิวถนอมผิว ลดเลือนริ้วรอยต่อต้านป้องกันการเกิดสิวผิวหมองคล้ำ ช่วยลดการอุดตันของผิว เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวคุณอย่างลงตัว ชะลอริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวได้อย่างสมบูรณ์เเบบโดยไม่ทำให้ผิวเเห้งตึงหลังการใช้

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

BSP64063

สบู่ดอกโบตั๋น หอมกลิ่นดอกไม้ สดชื่น สำหรับผิวแห้งกร้าน ขาดการบำรุง สบู่บำรุงผิวดอกโบตั๋น ใช้ทำความสะอาดผิว บำรุงผิวขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมจากสารสกัดของดอกโบตั๋น ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล แก้ไขปัญหารอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง สดชื่น เลือดลมไหลเวียนดี กลิ่นหอม สามารถฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ได้ตามที่ต้องการ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64020-V04

ด้วยคุณค่าจาก AHA ธรรมชาติจากมะขาม ช่วยผลัดเซลล์เก่าออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนขึ้น แม้ผิวที่แพ้ง่ายหรือบอบบาง เหมือนได้รับการบำบัดจากธรรมชาติ ขจัดสิ่งสกปรกจากผิวชั้นนอก ผิวหนังกำพร้า ผสานผงเปลือกมังคุด ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการอักเสบ ลดการระคายเคือง และช่วยกระชับรูขุมขน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64021V02

สบู่ส้มวิตามินซี ด้วยสารสกัดเปลือกส้ม และ อนุพันธ์ วิตามินซีเข้มข้น คุณประโยชน์จากธรรมชาติ ลดการสร้างน้ำมันจากต่อมไขมันที่ก่อเกิดสิว ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่าง อย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64022V02

สารสกัดแครอทอุดมไปด้วยแคโรทีน ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งวิตามิน C B3 B6 ซึ่งจะช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผลาสสารสกัด Marine Collagen ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิว ช่วยในการยึดเกาะเซลล์ผิว บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยป้องกัน สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขจัดเชื้อแบคทีเรีย ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน เรียบเนียน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

C09-BSP64019V02

ด้วยส่วนผสมของน้ำนมข้าวจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติของน้ำนมข้าวแท้ๆ ช่วยเพิ่มความสะอาด สดชื่นให้แก่ผิว มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสมผสานส่วนประกอบที่เข้มข้นและลงตัวของกลูต้าและคุณค่าจากน้ำนมข้าวบริสุทธิ์ ช่วยถนอมและบำรุงผิวให้นุ่มนวล กระจ่างใส ผิวเนียนเรียบ ไม่แห้งตึง ปรับสภาพผิว ผิวแลดูขาวขึ้นอย่างธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

สบู่-004

จุฬาพรรณ สบู่ก้อน เนื้อนุ่ม ขนาดถนัดมือ ผลิตจากส่วนผสมเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งก้อน มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายเต็มห้องน้ำ พร้อมฟองละเอียด นุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรขมิ้นน้ำผึ้ง ล้างหน้าสะอาดใสเกลี้ยงสุดสุด ไม่แห้งตึง ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ปราศจากสารเคมี ที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้าขาวกระจางใส ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

สบู่-005

จุฬาพรรณ สบู่ก้อน เนื้อนุ่ม ขนาดถนัดมือ ผลิตจากส่วนผสมเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งก้อน มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายเต็มห้องน้ำ พร้อมฟองละเอียด นุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรมะหาดกลูต้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และ ผิวกายได้อย่าง หมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียน เรียบ อ่อน นุ่ม ลดความมัน และจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าขาวใส จะสัมผัสได้ถึงผิว สะอาด ผิวกระชับ เนียนนุ่มดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

สบู่-006

จุฬาพรรณ สบู่ก้อน เนื้อนุ่ม ขนาดถนัดมือ ผลิตจากส่วนผสมเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งก้อน มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายเต็มห้องน้ำ พร้อมฟองละเอียด นุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรทานาคานมแพะ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำ ให้ขาวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าไม่มัน ลดการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว และช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสียูวีจากแดด และยังช่วยระงับกลิ่นกายอีกด้วย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

สบู่-007

จุฬาพรรณ สบู่ก้อน เนื้อนุ่ม ขนาดถนัดมือ ผลิตจากส่วนผสมเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งก้อน มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายเต็มห้องน้ำ พร้อมฟองละเอียด นุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรมะละกอคอลลาเจน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และ ผิวกายได้อย่าง หมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียน เรียบ อ่อน นุ่ม ลดความมัน และจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าขาวใส จะสัมผัสได้ถึงผิว สะอาด ผิวกระชับ เนียนนุ่มดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้