ข่าวสารและกิจกรรม

สาวๆ พร้อมที่จะแต่งหน้าและแต่งตอนรับตรุษจีนกันแล้วหรือยังคะ

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม ขายง่าย รวยเร็ว เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ด้วยต้นทุนต่ำ กำไรสูง

TEA TREE OIL คืออะไรกันนะ

สครับเกลือพิเศษมากกว่าที่คุณคิด

การเป็นสิวอาจจะเป็นปัญหาที่ไม่อันตรายแต่ก็บ่อนทำลายความมั่นใจ

เตรียมตัวเพื่อดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวให้พร้อมก่อนลมหนาวมาเยือน

สบู่กลีเซอรีนนั้นคืออะไร มีความสามารถเด่นในเรื่องไหนบ้าง?

วิธีดูแลผิวให้ขาวและเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส

ปัญหาผิวไหม้แดดมีสาเหตุเกิดจากการที่ผิวหนังต้องเผชิญกับแสงแดดจัดเ

การทาโลชั่นธรรมดาอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวหลังมือชุ่มชื้นได้เพียงพอ

สาเหตุการเกิดสิว สามารถเกิดจาก 4 ปัจจัยหลัก

ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จะมาแนะนำ 7 เคล็ดลับการสร้างความออร่าสำหรับ "สาวออฟฟิศ"

มาทำความเข้าใจกับเซรั่มมากขึ้น

รู้หรือไม่ว่า “สุขภาพช่องปาก” เป็นเรื่องสำคัญ

เลือกใช้สบู่ให้เหมาะกับผิวเพื่อการบำรุงผิวที่ดี

วันเวลาเพิ่มขึ้น ความเยาว์วัยก็เพิ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็เกิดขึ้นตามมา

คำแนะนำในการใช้มาส์กผงอย่างถูกต้อง

มาทำความรู้จักมาส์กผงแต่ละสูตร

การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ถูกต้อง

โอกาสสร้างแบรนด์ครีมให้รวยปังเว่อร์ อยากทำแบรนด์ครีมกันแดด จะเริ่มต้นยังไงดี? วันนี้เรามาบอกวิธีในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีมกันแดด กับโรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานอย่างครีมเมอรี่พลัส กันค่ะ

น้ำมันกัญชง น้ำมันกัญชา สารสกัดน้ำมันจากกัญชา ซึ่งก็ความคล้ายคลึงกับน้ำมันกัญชง หรือ Hemp Oil ที่ออกฤทธิ์เหมือนกัน โดยในต่างประเทศ ก็มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับแบบเฉพาะกลุ่ม

ห้ามพลาด‼️ รับปีใหม่ พร้อมเป็นเจ้าของแบรนด์ กับครีมเมอรี่พลัส งานช้อปส่งท้ายปี ขนของดีมาให้เป็นเจ้าของแบรนด์กันเพียบ

แป๊บๆ ใกล้จะสิ้นปีแล้ว 1 ปีผ่านไปไวจริงๆ ค่ะ ช่วงท้ายปีประเทศไทยก็จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ใครยังไม่มีแพลนไปไหน

คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะ

สาวๆรู้ไหม สีลิปสติกที่เธอทาออกนอกบ้านทุกวัน บอกนิสัยและตัวตนของเธอได้พอๆ กับลักษณะเสื้อผ้าที่เธอเลือกใส่เลยล่ะ เพราะมันบอกถึง " ความเป็นตัวของตัวเอง " และความมั่นใจส่วนตัวได้อีกด้วย

แผ่นมาร์คหน้า เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาวๆ หลายคนนิยมใช้ เพราะมีความเข้มข้นของวิตามิน ให้ความชุ่มชื้นแก่ใบหน้า และใช้บำรุงได้บ่อย และยิ่งใช้ก่อนแต่งหน้า จะยิ่งช่วยทำให้ผิวฉ่ำน้ำ เครื่องสำอางติดทนได้อีกด้วย แต่หลายคนก็แอบมีคำถามในใจว่ามาร์คแผ่นเหล่านี้ควรใช้ตอนไหนดี แล้วต้องล้างออกหลังมาสก์หน้าไหม แล้วจะใช้ยังไงให้ได้ผลมากที่สุด ตามมาเลยค่า เรามีคำตอบเกี่ยวกับการใช้มาร์คแผ่นมาร์คหน้าที่ควรรู้มาฝากกันค่ะ

การสครับหรือขัดผิว เป็นวิธีดูแลผิวที่นิยม เพราะเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวเก่าที่ทำให้ผิวหมองคล้ำออก และยังทำให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียน ลดรอยดำจากสิวหรือแผล รวมถึงรอยฝ้ากระก็สามารถช่วยได้ แต่ว่าหากขัดบ่อยเกินไปหรือขัดผิดวิธีก็ก่อให้เกิดการอักเสบของผิวได้นะคะ วันนี้เราเลยมีทิปส์สำหรับการสครับผิว ที่ช่วยให้เห็นผลเป็นผิวที่ไบรท์และเรียบเนียนขึ้น รวมถึงช่วยรักษาสุขภาพผิวมาฝากกันค่า

เรื่องการบำรุงผิวเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรทำนะคะ แต่ปัญหาที่หลายคนเจอก็คือมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเยอะ แล้วไม่รู้จะลงอะไรก่อน-หลัง พอลงไม่ถูกวิธีก็กลายเป็นว่าใช้แล้วไม่ได้ผล จนแอบงงว่าทำไมใครๆ รีวิวกันว่าดี แต่เราใช้แล้วไม่เกิดอะไรเลย เอาใหม่นะคะ! เรามาจัดลำดับการทาครีมให้ถูกต้อง และเหมาะสมกับประเภทของเนื้อครีมกันดีกว่า ส่วนเนื้อครีมแบบไหนควรทาตอนไหนดี ลองไปเรียงลำดับกันเลยค่ะ

คันทาร์ ในเครือ WPP วิจัยกลุ่มสินค้าที่มียอดขายลดลงมากและที่ขายดีขึ้นในช่วงนี้ รวมถึงกลุ่มสินค้าที่คาดว่าจะขายดีอย่างต่อเนื่อง แม้สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 จะดีขึ้นแล้วก็ตาม จะมีอะไรบ้างติดตามอ่านได้ในบทความนี้ “ดร.อาภาภัทร บุญรอด” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คันทาร์ อินไซท์ ประเทศไทย เปิดเผยข้อมูลพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภค โดยการระบาดของไวรัส COVID-19 มีผลทั้งเชิงบวกและลบต่อสินค้า แยกออกเป็น 3 กลุ่มดังนี้

เมื่ออายุเริ่มขึ้นเลข 3 สาวๆ หลายคนก็ต้องหวาดหวั่นกันกับริ้วรอยที่เริ่มมาเยือน เพราะอีลาสตินใต้ผิวหนังเริ่มผลิตตัวน้อยลง คอลลาเจนที่เคยมีก็เสื่อมสภาพ แต่ไม่ต้องกังวลกันไปค่ะ เพราะเรามีวิธีดูแลผิวของสาววัยเลข 3 มาฝาก ทำตามนี้เป็นประจำ รับรองผิวจะยังคงสวยอ่อนเยาว์สดใสได้อย่างใจต้องการแน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้